Bộ đôi tuyệt đỉnh cho da bị lão hóa nghiêm trọng Centenica 1909 Su:m 37 mini


Bộ đôi tuyệt đỉnh cho da bị lão hóa nghiêm trọng Centenica 1909 Su:m 37 mini

Bộ đôi tuyệt đỉnh cho da bị lão hóa nghiêm trọng Centenica 1909 Su:m 37 mini

1.000.000 đ

Đặt Mua Online

Centenica 1909 Cream Su:m37 – Kem dưỡng đặc biệt giúp trẻ hóa làn da Su:m 37

Bộ đôi đẳng cấp Centenica 1909 Su:m37 giúp tái sinh da thần kỳ, mịn màng hiếm có,tăng cường tính đàn hồi loại bỏ hoàn toàn các yếu tố lão hóa được đúc kết từ phương pháp trẻ hóa bí mật của Ấn Độ cổ đại.

Centenica 1909 Su:m37 bổ sung dưỡng chất từ bên trong và giúp trắng sáng bên ngoài làn da , ngăn ngừa sự lão hóa , sự hình thành nếp nhăn trên da , xóa mọi dấu vết thời gian , duy trì làn da trong sáng , không tỳ vết đem lại ánh sáng tối ưu cho bề mặt da. Xoá mờ nám và tàn nhan, tất cả những đốm thâm nám hay những vết thâm do mụn để lại.

Sản phẩm chứa các thành phần lên men tự nhiên tốt nhất trên thế giới từ rượu vang nổi tiếng Chateau d’Yquem của Pháp và các thành phần lên men dấm balsamic của Modena (Aceto Balsamico Tradizionale) quá trình lên men tối thiểu là 12 năm, ngoài ra còn có các thành phần từ sâm núi Ân Độ làm sống lại làn da đã chết và tăng cường chất xơ cơ bắp, giải quyết những rắc rối trên da, phục hồi các tính năng trên khuôn mặt, làm giảm nếp nhăn và làm sáng da.

Bộ sản phẩm gồm:

1/ Tinh chất trẻ hóa da chống lão hóa: 7ml

2/ Kem dưỡng đặc biệt chống nhăn & làm sáng da: 5ml

Giá: 1.000.000 đ


Bạn đang xem bài viết Bộ đôi tuyệt đỉnh cho da bị lão hóa nghiêm trọng Centenica 1909 Su:m 37 mini tại chuyên mục [ Mỹ Phẩm Sum37 Mini (Hàng công ty) ] [ Set Sum37 Mini ] trên website Chuyenmyphamxachtay.com. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Bộ đôi tuyệt đỉnh cho da bị lão hóa nghiêm trọng Centenica 1909 Su:m 37 mini"


Xem thêm sản phẩm liên quan