Set kem chống nắng Ohui Day Shield Perfect Sun Black

Set kem chống nắng Ohui Day Shield Perfect Sun Black

810.000 đ

Set kem chống nắng Ohui Day Shield Perfect Sun Black SPF50+/PA+++

Sản phẩm dành cho những làn da bị sạm đen, tối màu cần làm sáng. Với chỉ số chống nắng cao SPF50+/PA+++, kem chống nắng Ohui Day Shield Perfect Sun Black SPF50+ PA+++ loại trừ các dấu hiệu thâm nám, sạm đen, đồng thời chống lại tia cực tím xâm hại đến da, giảm thiểu nguy cơ bị ung thư da.

Kem chống nắng với tính năng chống nước, vừa có hiệu qủa cao chống lại tia tử ngoại UVA, UVB đồng thời có thể sử dụng như kem lót trang điểm giúp mang lại làn da mềm mại, trắng sáng và không hề dính rít.

Bộ sản phẩm gồm:

1/ Ohui Day Shield Perfect Sun Black SPF50+/PA+++ 50ml:
Kem chống nắng có khả năng giảm các tác động từ môi trường. Đồng thời là lớp nền trang điểm tự nhiên cho da, có khả năng chịu nước và kiểm soát bã nhờn. Thích hợp cho da dễ sạm đen.

2/ Miracle Moisture Skin Softener ( Moist) 20ml: Nước cân bằng dưỡng da dạng sữa dành cho da khô, yếu, mẫn cảm giúp làm dịu và cung cấp độ ẩm cho da.

3/ Miracle Moisture Emulsion 20ml : Sữa dưỡng dịu nhẹ, cung cấp ẩm vượt trội giúp cân bằng ẩm và dầu trên da.

4/ Prime Advancer Ampoule Serum 4ml: Tinh chất ngăn ngừa lão hóa giữ cho thành phần cốt lõi của da luôn được vững chắc, nuôi dưỡng từ sâu bên trong và tăng cường khả năng bảo vệ da, giữ da luôn tươi trẻ, khỏe mạnh

Giá: 950.000 đ => 810.000 đTHÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Set kem chống nắng Ohui Day Shield Perfect Sun Black"